Logo
Trang Chủ Giới thiệu Chiến lược
Trước tiên, thay mặt NKgroup xin gửi tới các bạn lời chào trân trọng nhất!
 
Ước mơ vươn cao
 
 
NKgroup.vn

   NKgroup được phát triển trên nền đội ngũ lãnh đạo trẻ, năng động, tâm huyết, đam mê sáng tạo, phong cách chuyên nghiệp. Ngoài ra làm việc cùng với chúng tôi còn có các chuyên gia tư vấn đến từ các nước có nền quản trị kinh doanh hàng đầu thế giới. Tại NKgroup còn có sự hợp tác chặt chẽ với nhiều nhà tư vấn giàu kinh nghiệm, cộng tác viên năng động có khả năng làm việc độc lập cao, và có mối quan hệ mật thiết với các nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ khác trong cùng lĩnh vực thương mại điện tử, truyền thông...


   Chính nhờ lợi thế nguồn nhân lực đó, NKgroup đang trở thành một trong những công ty cung cấp dịch vụ tư vấn và các giải pháp kỹ thuật công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đưa các sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng trên cả nước với chi phí là thấp nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất... Qua nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã và đang từng bước khẳng định được thương hiệu của mình trong lĩnh vực này để chúng tôi ngày càng vươn lên lớn mạnh, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Tầm nhìn
 Trở thành công ty cung cấp dịch vụ tư vấn và các giải pháp kỹ thuật công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, đa dạng hoá hoạt động đầu tư dựa trên nền tảng phát triển bền vững.

Sứ mệnh
 NKgroup cung cấp các sản phẩm dịch vụ chất lượng giá cả hợp lý cho khách hàng, đa dạng hoá hoạt động đầu tư để mang lại cho khách hàng sự hài lòng và hiệu quả.

Cam kết
- Đối với khách hàng: Chúng tôi hiểu chúng tôi đang cung cấp dịch vụ, chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ là yếu tố tiên quyết đảm bảo uy tín và thành công của chúng tôi. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ thỏa mãn tốt nhất các yêu cầu của khách hàng.
- Đối với cổ đông: là một tổ chức kinh tế hoạt động bền vững và hiệu quả mang tới cho cổ đông lợi ích cao, đều đặn và dài hạn.
- Đối với cán bộ nhân viên: là ngôi nhà chung mang tới từng thành viên một cuộc sống sung túc, đầy đủ về kinh tế và tinh thần.
- Đối với cộng đồng và xã hội: là tổ chức có trách nhiệm xã hội, tích cực, chủ động tham gia vào các hoạt động cộng đồng, xã hội, góp phần làm hưng thịnh quốc gia. 

Trân trọng
 
Ban Giám Đốc NKgroup
 
 
 
 
Rubber Expansion Joints
NAMKHANH INDUSTRY CORP.,
Hệ thống thiết bị PCCC
  • nihon-filter
  • AS-1
  • VinatexID
  • Hanwa
  • Daikin
  • Proaim
  • Elepon
  • Fuji_Electric

Copyright © 2006 NKGroup. All Rights Reserved