Logo
Trang Chủ Giới thiệu Thư ngỏ

THƯ NGỎ TỪ BAN GIÁM ĐÔC

Kể từ khi thành lập năm 2007 đến nay, NKgroup là một trong những công ty hàng đầu trên thị trường công nghiệp hóa, xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp tại Việt nam.

NKgroup đã có đóng góp to lớn vào công cuộc phát triển và hiện đại hoá đất nước, giữ vai trò quan trọng trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp, tư vấn thiết kế, trang trí hoàn thiện nội thất và cung cấp dịch vụ tư vấn xử lý nước, năng lượng xanh...

Khẩu hiệu của NKgroup "Cộng tác cùng phát triển" thể hiện cam kết của Công ty trong việc đóng góp cho sự phồn vinh của xã hội. Ngoài ra, biểu tượng của NKgroup là sự kết hợp những phần chính từ biểu tượng của các công ty thành viên và cũng có dụng ý thể hiện sự hài hoà với môi trường và những nỗ lực của chúng tôi trong việc phát triển hoạt động công nghiệp hóa, hiện đại hóa, mong muốn được đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển của Việt Nam.. Các màu xanh biển và xanh lá cây của biểu tượng thể hiện một tương lai tươi sáng, công nghệ tiên tiến và sự phong phú của môi trường tự nhiên.

Hiện nay, NKgroup với trụ sở chính tại Hà Nội và chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh, NKgroup đang tích cực phát triển theo ngành nghề cốt lõi, chuyên sâu ở mỗi lĩnh vực để có thể mở rộng phạm vi hoạt động cũng như thực hiện được các dự án lớn trên toàn quốc. NKgroup cam kết luôn luôn chuyển giao công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới, phát triển bền vững và đảm bảo môi trường sinh thái và chúng tôi luôn chia sẽ, tư vấn mức đầu tư hiệu quả cho khách hàng.

Bởi lẽ NKgroup đã và đang phát triển với những tư duy chiến lược như vậy, NKgroup ngày càng khẳng định vị trí trước các đối thủ cạnh tranh khác bằng việc phát triển và áp dụng các biện pháp công nghệ tiên tiến, hàng đầu thế giới điều đó cho phép NKgroup ngày càng làm hài lòng khách hàng và đáp ứng nhu cầu của xã hội.

 
CEO & BAN GIÁM ĐỐC
  
 
 


Rubber Expansion Joints
NAMKHANH INDUSTRY CORP.,
Hệ thống thiết bị PCCC
  • nihon-filter
  • AS-1
  • VinatexID
  • Hanwa
  • Daikin
  • Proaim
  • Elepon
  • Fuji_Electric

Copyright © 2006 NKGroup. All Rights Reserved