Logo
Trang Chủ Lĩnh vực kinh doanh Tư vấn đầu tư vào KCN

 

NKGROUP là đối tác của VinatexID, chủ đầu tư của khu công nghiệp dệt may Phố Nối - VinatexID tại Phố Nối, Hưng Yên. Với vai trò đó, chúng tôi đã và đang tư vấn cho nhiều nhà đầu tư nước ngoài đầu tư sản xuất tại Việt Nam. Nhất là các nước như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc...

Vai trò của chúng tôi như là cầu nối giữa doanh nghiệp nước ngoài muốn đầu tư vào Việt Nam và các khu công nghiệp (KCN) cho thuê đất tại Việt Nam.

Tổng quan về KCN dệt may Phố Nối - VinatexID

 Khu Công nghiệp dệt may Phố Nối do chủ đầu tư là Công ty cổ phần phát triển hạ tầng dệt may Phố Nối bắt đầu triển khai xây dựng từ năm 2005, trải dài trên diện tích 121,81 ha, tọa lạc tại huyện Yên Mỹ và huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên. Đây là một trong những dự án trọng điểm của Tập đoàn dệt may Việt Nam với mục tiêu xây dựng một Khu công nghiệp tập trung với những điều kiện thuận lợi và ưu đãi nhất dành riêng cho các doanh nghiệp trong ngành dệt may.

 

Khu công nghiệp Dệt may Phố Nối nằm trên trục đường giao thông quan trọng tại khu vực giao nhau giữa đường Quốc lộ 5 và 39, nối liền các trung tâm kinh tế lớn ở phía Bắc, cách Hà Nội 10 km, cảng Hải Phòng 73 km, cảng Cái Lân 90 km, cách sân bay Quốc tế Nội Bài trên 40 km, ga đường sắt Lạc Đạo 15km (đường sắt Hà Nội – Hải Phòng), gần trạm thông quan của tỉnh Hưng Yên trên đường quốc lộ 5 và Khu công nghiệp Thăng Long II. Với vị trí chiến lược, Khu công nghiệp là điểm đến lý tưởng cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Ngoài ra, tại khu vực Phố Nối có nguồn lao động trẻ phổ thông dồi dào và có tay nghề từ các trường đào tạo kỹ thuật của Trung ương và địa phương trong vùng. Đây là một trong những thế mạnh của Khu công nghiệp dành cho các nhà đầu tư sản xuất kinh doanh tại đây.
      Khu công nghiệp Dệt may Phố Nối có tổng diện tích 121,81 ha được đầu tư xây dựng  làm 2 giai đoạn:
    - Xây dựng cơ sở hạ tầng giai đoạn I với quy mô 25,17 ha, đến nay Công ty đã hoàn thành công tác xây dựng cơ sở hạ tầng đồng bộ bao gồm: hệ thống điện phục vụ sản xuất, hệ thống cung cấp nước sạch, hệ thống xử lý nước thải, hệ thống thoát nước mưa, đường giao thông nội bộ... Toàn bộ diện tích đất cho thuê trong giai đoạn này đã được lấp đầy với 11 doanh nghiệp trong và ngoài nước đang hoạt động sản xuất tại khu công nghiệp.
     - Xây dựng cơ sở hạ tầng giai đoạn II với quy mô 96,64 ha trong đó 72,86 ha đã hoàn thiện hạ tầng, sẵn sàng cho các doanh nghiệp có nhu cầu thuê đất . Ngoài ra, Công ty cũng đang hoàn thiện các thủ tục để trong thời gian tới có thể thực hiện xây dựng Dự án Khu nhà ở cho công nhân với quy mô hơn 6,56 ha, sẽ đảm bảo được những điều kiện tốt nhất cho đời sống và sinh hoạt của người lao động không chỉ trong KCN Dệt may Phố Nối mà còn cả tại các công ty, khu công nghiệp xung quanh.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ với NKGROUP:

Address

 

: Số 70-72 Bà Triệu, Phường Hàng Bài,

  Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội, Việt Nam.

Tel/Fax : 0936.455.882
Hotline : 0934.20.20.20
Email info@nkgroup.vn / sales@nkgroup.vn
Website www.nkgroup.vn / namkhanh.vn

 

 

Rubber Expansion Joints
NAMKHANH INDUSTRY CORP.,
Hệ thống thiết bị PCCC
  • nihon-filter
  • AS-1
  • VinatexID
  • Hanwa
  • Daikin
  • Proaim
  • Elepon
  • Fuji_Electric

Copyright © 2006 NKGroup. All Rights Reserved